Sunday, 15/12/2019 - 08:59|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng tại Chi bộ trường THCS Việt Ấn; được sự đồng thuận, nhất trí và cho phép của Đảng bộ xã Na Mao. Hôm nay, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Chi bộ Đảng trường THCS Việt Ấn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 03 quần chúng là đồng chí Lã Thị Châm, đồng chí Lâm Thị Huệ và đồng chí Lê Thị Phương Thảo.

Đồng chí Trần Hùng Mạnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Chi bộ đọc quyết định chuẩn y kết nạp đảng đối với 03 đồng chí và trao quyết định kết nạp đảng viên.

Các đồng chí đảng viên mới sau khi nhận quyết định đã lên đọc tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Bác Hồ và trước toàn bộ các đồng chí trong buổi lễ.

Đại diện cho Đảng ủy xã Na Mao, đồng chí Âu Văn Đoàn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Na Mao đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Năm 2019 : 12.828