Wednesday, 11/12/2019 - 13:17|

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 10 tháng 10 năm 2019; Công đoàn trường THCS Việt Ấn đã tổ chức lễ chia tay giáo viên chuyển trường đến đơn vị công tác mới.

Trong năm học này, trường THCS Việt Ấn có đồng chí Chu Thị Lệ - nguyên là Chủ tịch Công đoàn, nguyên là Tổ phó tổ Khoa học xã hội, giáo viên môn Ngữ văn – Giáo dục công dân được điều động chuyển đến đơn vị công tác mới là trường THCS Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Chu Thị Lệ đã gắn bó tại ngôi trường THCS Việt Ấn từ những năm 2007, nên khi được điều động đến đơn vị công tác mới sẽ không tránh khỏi những lưu luyến, bịn rịn ...

Biết bao tâm tình đã được sẻ chia tại buổi lễ, trường THCS Việt Ấn chỉ biết chúc đồng chí Chu Thị Lệ đến đơn vị công tác mới sẽ luôn mạnh khỏe, phát huy hết năng lực để luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh: