Wednesday, 22/01/2020 - 12:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Việt Ân

CHUYÊN MỤC "TIN TỐT - CÂU CHUYỆN ĐẸP" CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH XÃ NA MAO NĂM HỌC 2019-2020

Sáng nay, ngày 10 tháng 10 năm 2019, tại Ủy ban nhân dân xã Na Mao; thầy và trò hai nhà trường Tiểu học và THCS Việt Ấn xã Na Mao rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý về trao tặng 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh giỏi đang học tập tại hai nhà trường.

Được sự kết nối của anh Âu Văn Vượng, một người con của địa phương Na Mao, anh đã kết nối với các đơn vị, câu lạc bộ và có nhiều chương trình ý nghĩ dành cho các thế hệ học sinh xã nhà.

Năm nay, anh Âu Văn Vượng đã kết nối với Câu lạc bộ mô tô Thái Nguyên, về trao tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh, trong đó 10 suất cho học sinh Tiểu học và 20 suất cho học sinh THCS, với những chiếc xe đạp mới này, những nụ cười rạng rỡ đã nói lên niềm vui sướng, hạnh phúc của các em, từ nay đối với các em, con đường đi đến lớp học sẽ ngắn lại và con đường học tập của các em sẽ dài rộng hơn.

Thay mặt các em học sinh, xin được trân trọng cảm ơn BTC và CLB mô tô Thái Nguyên đã dành sự quan tâm và thương yêu đến với các em học sinh trong nhà trường.

Hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 776
Năm 2020 : 776