Wednesday, 22/01/2020 - 11:59|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch số 02/KH-LĐ của Liên đội THCS Việt Ấn; được sự cho phép của Ban giám hiệu trường THCS Việt Ấn, hôm nay Liên đội đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em đội viên tiêu biểu – đại biểu đại diện do 6 chi đội bầu cử đến dự.

Đến dự cùng các em đội viên, về phía Ban chấp hành Đoàn xã Na Mao có anh Hoàng Văn Phú – Phó Bí thư Đoàn xã, chị Đỗ Vân Anh - Ủy viên ban thường trực Đoàn xã Na Mao; về phía nhà trường có thầy Trần Hùng Mạnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Kí – Chủ tịch Công đoàn, các thầy cô giáo là Phụ trách các chi đội và 29 em đội viên đại diện cho 6 chi đội.

Chương trình đại hội đã thông qua các nội dung chính như báo cáo tổng kết chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; thông qua nội dung chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; các chi đội tham luận xây dựng chương trình hoạt động, nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đại biểu; bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới.

Kết thúc đại hội, các em đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới gồm 7 em, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn để điều hành hoạt động của Liên đội trong năm học 2019-2020.

Năm 2020 : 776