Thứ tư, 11/12/2019 - 12:04|

LỄ MITTINH KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng nay, ngày 18 tháng 11 năm 2019, lồng ghép trong tiết sinh hoạt dưới cờ; trường THCS Việt Ấn tổ chức lễ mittinh, ôn truyền thống kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), và thi thuyết trình giới thiệu về số báo tường đặc biệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự chương trình cùng thầy và trò trường THCS Việt Ấn có ông Đào Văn Sâm – Trưởng Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh của nhà trường.

Chương trình tuy ngắn gọn song đã thể hiện sự trang trọng, truyền tải được các nội dung “Tôn sư trọng đạo – Tri ân thầy cô” đến tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Ông Đào Văn Sâm – Trưởng Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh, và em Đỗ Thị Uyên – Liên đội trưởng đã thay mặt cho toàn liên đội có bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường nhân dịp lễ kỉ niệm ngày hôm nay.