Tuesday, 05/07/2022 - 12:36|

NGÀY HỘI ĐỌC NĂM 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và kế hoạch tháng 12, hôm nay ngày 22 tháng 12 năm 2020; Liên đội trường THCS việt Ấn kết hợp cùng Hoạt động thư viện trường THCS Việt Ấn tổ chức ngày Hội đọc chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020) chủ đề: chúng em là chiến sĩ.

Nội dung chương trình được xây dựng với 3 hoạt động chính:

1. Thi chấm điểm Nội vụ: Các em học sinh sẽ thi gấp chăn màn, quần áo theo phong cách anh bộ đội cụ Hồ.

2. Thi Chuẩn bị hành quân di chuyển: Các em học sinh sẽ thi chuẩn bị nhanh quân tư trang để hành quân.

3. Thi xếp sách nghệ thuật: Các em học sinh thi xếp sách thành các mô hình có ý nghĩa lịch sử, và thuyết trình về nội dung mô hình.

Đến động viên và dự hoạt động cùng thầy và trò nhà trường, có ông Vi Thanh Văn – Trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Na Mao; ông Trần Phương Nam – Phó Trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Na Mao; Bà Vi Thị Hồng Vân – Đại diện Ban trường trực Hội cha mẹ học sinh trường THCS Việt Ấn.

Liên đội trường THCS Việt Ấn rất cảm ơn sự giúp đỡ của Ban chỉ huy Quân sự huyện Đại Từ đã cung cấp quân tư trang để phục vụ hoạt động trải nghiệm của các em đội viên; Ban chỉ huy Quân sự xã Na Mao đã đồng hành cùng các em đội viên, tập huấn hướng dẫn các em các hoạt động dự thi và chấm điểm thi cho các đội thi về hoạt động chấm điểm Nội vụ và chuẩn bị hành quân di chuyển; Cảm ơn sự đồng hành của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường.

Kết quả của hoạt động như sau:

- Giải nhất: Chi đội 6A

- Giải nhì: Chi đội 9A