Tuesday, 05/07/2022 - 13:32|

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhằm lan tỏa văn hóa đọc đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường THCS Việt Ấn. Sáng nay, ngày 06 tháng 4 năm 2022; căn cứ vào tình hình thực tiễn đang diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 tiếp tục diễn biến phức tạp và có triều hướng lây lan rộng trong cộng đồng. Ban thưc viện trường THCS Việt Ấn đã xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2022 với chủ đề “Cuốn sách em yêu” theo đơn vị lớp.

Mỗi chi đội tham gia 03 hoạt động: Thi tập thể trang trí bảng đẹp với chủ đề giới thiệu về một cuốn sách mà em yêu thích, sử dụng thông tin hình ảnh, chữ viết để truyền tải ý tưởng; thi thuyết trình và thi cá nhân, mỗi em học sinh vẽ trang trí một bìa sách, truyện mà các em yêu thích.

Trong thời gian buổi sáng, các em đã sôi nổi tham gia các hoạt động, cùng nhau lên ý tưởng, thể hiện và tự mình trang trí – giới thiệu được cuốn sách mình yêu thích. Đại diện các chi đội đã thuyết trình về bài thi của mình. Và 160 bài vẽ trang trí bìa sách đã được các em gửi về Ban tổ chức đúng thời gian quy định, cả trực tiếp và trực tuyến (đối với những em học sinh đang thực hiện cách ly tại nhà).

Qua thời gian chấm thi nghiêm túc, Ban giám khảo đã làm việc chấm điểm và tổng hợp, kết quả các nội dung thi như sau:

1. Giải tập thể:

- Giải Nhất: Lớp 8A

- Giải Nhì: Lớp 7A

- Giải Ba: Lớp 6A

- Giải Khuyến khích: 9A, 6B.

2. Giải cá nhân:

- Giải Nhất: Trần Thị Phương Thơm lớp 9A

- Giải Nhì: Bùi Huyền Thương lớp 6B

- Giải Ba: Âu Dương Phong lớp 8A

- Giải Khuyến khích: Nguyễn Quỳnh Thương lớp 7A; Đặng Thu Phương lớp 6A.