Sunday, 15/12/2019 - 09:27|

NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG VỀ NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.

Nhằm mục đích truyên truyền sâu rộng đến các em học sinh trên địa bàn xã Na Mao về tầm quan trọng của nước sạch cũng như vệ sinh môi trường trong cuộc sồng, ngày 07 tháng 11 năm 2019, được sự cho phép của UBND xã Na Mao, trường THCS Việt Ấn đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công hoạt động “Ngày hội truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường”.

Hoạt động diễn ra theo chỉ đạo và hướng dẫn, tài trợ của tổ chức Habitat Việt Nam.

Đến dự hoạt động cùng với thầy và trò trường THCS Việt Ấn, có bà Phạm Thị Nga – Cán bộ tổ chức Habitat tổ chức dự án tại Thái Nguyên, các ông bà đại diện cho Ban thường trực hội Phụ huynh học sinh của nhà trường.

Thông qua các hoạt động, các em học sinh được tham gia thi tìm hiểu kiến thức về giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, nước sạch; thi vẽ tranh đề tài “Em yêu nước sạch”. Và giao lưu khán giả về các đề tài trên.

Năm 2019 : 12.843