Tuesday, 05/07/2022 - 13:48|

TỔ CHỨC HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI – NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

Thực hiện kế hoạch Công tác đội và nhiệm vụ năm học 2021-2022; Tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022) và 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.

Nhằm đẩy mạnh phong trào công tác đội và các hoạt động đội trong nhà trường, nâng cao nghiệp vụ đội đối với đội ngũ chỉ huy đội, sáng nay ngày 13 tháng 5 năm 2022 liên đội trường THCS Việt Ấn long trọng tổ chức Hội thi chỉ huy đội giỏi và ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên.

Đến dự hoạt động cùng liên đội có chị Phan Thị Hiền – Phó bí thư Đoàn xã Na Mao, và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, cùng đông đủ 160 em học sinh toàn trường.

Hội thi được xây dựng với các nội dung chính như thi chỉ huy  - thực hành nghi thức đội, thi tìm hiểu kiến thức về lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh , giao lưu văn nghệ ...

100% các em học sinh – đội viên đều tham gia các hoạt động một cách sôi nổi, đoàn kết. Và thông qua kết quả hoạt động, liên đội đã công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên với hạng sẵn sàng cho 41 đội viên khối lớp 7; và hạng trưởng thành đối với 38 đội viên khối lớp 9.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Trường THCS Việt Ân