Monday, 20/09/2021 - 14:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Việt Ân

TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC NĂM HỌC 2019-2020

          Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích và ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay hưởng ứng ngày hội đọc sách với chủ đề đọc sách cho ngày mai. Theo kế hoạch chỉ đạo của sở GD&ĐT Thái Nguyên, Phòng GD&ĐT Đại Từ, Trường THCS Việt Ấn đã xây dựng kế hoạch “Ngày hội đọc”. Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường hôm nay ngày 02 tháng 01 năm 2020 trường THCS Việt Ấn long trọng tổ chức ngày hội đọc nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, từ đó giúp các em tìm được niềm vui trong việc đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức và nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

          Tuổi thơ mỗi chúng ta ít nhiều đều gắn với những trang sách, những cuốn truyện hay những tác phẩm văn học, Sách chính là người thầy, là người bạn, là kho tri thức khổng lồ cho mỗi chúng ta. Vì thế cần xây dựng văn hóa đọc, thúc đẩy văn hóa đọc phát triển vững mạnh trong mọi tầng lớp nhân dân, học sinh, sinh viên.

          Nhằm tôn vinh sách, quảng bá văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính, triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai. Hôm nay trường THCS Việt Ấn long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách thông qua các nội dung thi đóng kịch nhắn, tiểu phẩm ngắn chủ đề văn học và lịch sử Việt Nam.

          Các em học sinh đã mang đến hội thi những phần thi hay, sáng tạo, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về sách.

         Thầy và trò trường THCS Việt Ấn cũng có phần giao lưu văn nghệ khá sôi nổi.

         Để duy trì tốt và trang bị thêm cho tủ sách thư viện của nhà trường ngày càng thêm phong phú, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể các em học sinh đã tham gia ủng hộ cho thư viện.

          Hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 38
Tháng 09 : 1.392
Năm 2021 : 14.406