Wednesday, 11/12/2019 - 12:14|

TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2018

Ngày 21 tháng 12 năm 2018; Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, Thư viện và Liên đội trường THCS Việt Ấn đã xây dựng kế hoạch và tổ chức hoạt động Ôn truyền thống ngày thành lập QĐND Việt Nam; ngày hội đọc sách năm 2018; Hội thi Rung chuông vàng. Hoạt động đã được tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và 100% các em học sinh trong nhà trường thông qua các nội dung chính, cụ thể như sau:

- Mời đại biểu: Bác Trần Minh Quân - Hội Cựu chiến binh xã Na Mao, trò chuyện - ôn truyền thống lịch sử 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

- Cô  Lã Thị Châm: Cán bộ thư viện đã có bài phát biểu tuyên truyền về vai trò của việc đọc sách và kêu gọi ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.

- Hội thi Rung chuông vàng đã diễn ra sôi nổi, kết quả:  Em Triệu Thùy Nhung, lớp 7A đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi.