Tuesday, 05/07/2022 - 12:42|

TUYÊN TRUYỀN – HƯỚNG DẪN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021-2022; thực hiện theo nội dung công văn số 329/PGDĐT về việc tăng cương phòng chống tai nạn, thương tích, chống đuối nước cho trẻ em.

Hôm nay, ngày 17 tháng 5 năm 2022, trường THCS Việt Ấn tổ chức, thực hiện buổi tuyên truyền – hướng dẫn các biện pháp phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước cho trẻ em, học sinh.

Thực hiện các nội dung tuyên truyền có cô Hoang Thị Phượng – nhân viên y tế nhà trường, cô Trần Thị Linh – giáo viên bộ môn giáo dục thể chất; và cô Lưu Thị Lượng – giáo viên bộ môn Sinh Hóa.

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THCS Việt Ấn đã một lần nữa được nghe, quan sát một số tình huống giả định đối với các trường hợp tai nạn dẫn đến thương tích trong cuộc sống, và đuối nước. Cách sơ cứu đối với các trường hợp nhằm giảm thiểu ít nhất rủi ro cho người gặp nạn.

Qua các nội dung của buổi tuyên truyền đã mang đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Việt Ân