Tuesday, 27/10/2020 - 09:43|

CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG THCS VIỆT ẤN NĂM 2020

Thực hiện Quyết định số 1200 /QĐ-SGDĐT ngày 07 tháng 9 năm 2020 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài tại trường THCS Việt Ấn, xã Na Mao, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Sáng nay ngày 20 tháng 9 năm 2020 Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về làm việc tại trường: Trưởng đoàn đánh giá Ông: Hoàng Việt Cường - Phó Trưởng phòng GDTrH,  thư ký đoàn ông: Phạm Công Đỉnh - Chuyên viên phòng GDTrH, cùng các ủy viên là chuyên viên Phòng GDTrH, Phòng Khảo thí và KĐCL Sở GDĐT Thái Nguyên. Tham dự buổi làm việc còn có ông Phan Tuấn – Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Đại Từ; Bà Chu Lan - Cán bộ Phòng GDĐT huyện Đại Từ.

Đoàn làm việc với Hội đồng tự đánh giá trường THCS Việt Ấn để kiểm tra hồ sơ KĐCL đánh giá ngoài theo Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GDĐT. Với tinh thần đầy trách nhiệm của Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐTvà sự quyết tâm cao của Hội đồng tự đánh giá, Đoàn đã ghi nhận những kết quả qua báo cáo tự đánh giá cùng hệ thống thông tin minh chứng của Nhà trường.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 8.468