Tuesday, 27/10/2020 - 10:42|

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TỔ CHỨC THỰC HIỆN THÁNG ATGT

Sáng nay, ngày 01 tháng 10 năm 2020; được sự nhất trí của Đảng ủy – UBND xã Na Mao, Trung tâm học tập cộng đồng xã Na Mao, Ban giám hiệu nhà trường 3 cấp học xã Na Mao đã tổ chức Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 – Đánh giá kết quả tổ chức thực hiện tháng ATGT tại Hội trường UBND xã Na Mao.

Đến dự hoạt động, có:

-  Ông Âu Văn Đoàn : Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã Na Mao

- Ông Âu Ngọc Tưởng: Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó chủ tịch HĐND xã Na Mao

- Ông Nông Văn Đông: Phó chủ tịch UBND xã Na Mao – Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng.

- Ông Trần Hùng Mạnh: Hiệu trưởng trường THCS Việt Ấn – Phó giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng.

Và các thầy cô giáo 3 nhà trường, các em học sinh trường Tiểu học và THCS Việt Ấn cùng tham gia hoạt động.

Năm 2020 : 8.471