Wednesday, 11/12/2019 - 12:31|

TRUYỀN THÔNG VỀ DÂN SỐ - SỨC KHỎE SINH SẢN – KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH CHO VỊ THÀNH NIÊN

Thực hiện theo công văn số 290 ngày 30/8/2019 của Ban chỉ đạo dân số KHHGĐ huyện Đại Từ, sáng nay ngày 26 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường UBND xã Na Mao; các thầy cô giáo và học sinh khối lớp 7, 8, 9  trường THCS Việt Ấn đã rất vinh dự được đón Cô Đào Thị Như Lan và Cô Đàm Thị Lý – Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Đại Từ về làm công tác truyền thông về dân số - sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên.

Qua buổi truyền thông, các em học sinh đã được Cô Đào Thị Như Lan trao đổi, chia sẻ về những vấn đề sức khỏe sinh sản đối với trẻ tuổi vị thành niên, các em được hiểu rõ về một số biểu hiện khi cơ thể bước vào giai đoạn dậy thì, cách vệ sinh cá nhân và phòng tránh một số nguy cơ trong  độ tuổi hay mắc phải khi đến giai đoạn dậy thì ...

Tuy một số em học sinh còn e ngại, chưa thực sự tự tin phát biểu về các vấn đề trong buổi truyền thông, song Cô  Đào Thị Như Lan đã hướng tới cho các em nhiều bài học bổ ích.