Wednesday, 22/01/2020 - 12:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Việt Ân

CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG NIỀM TIN, TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG, VÌ EM HIẾU HỌC” NĂM 2019

Mỗi mùa khai giảng đến, trước thềm năm học mới tại xã Na Mao, huyện Đại Từ luôn diễn ra một hoạt động ý nghĩa, đó là: “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức đến trường, vì em hiếu học”.

Đây là một hoạt động thường niên trong nhiều năm gần đây đã được Hội khuyến học xã Na Mao duy trì hoạt động và phát triển, nhằm đánh thức giấc mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đang theo học tại hai nhà trường, Tiểu học Việt Ấn và THCS Việt Ấn.

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2019, đến với chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức đến trường, vì em hiếu học”, Hội khuyến học xã nhà đã trao 50 xuất học bổng, trong đó 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Việt Ấn đã được trao tặng mỗi em một xuất học bổng trị giá 300.000 đồng. Đây thực sự là một món quà ấm áp, đầy ý nghĩa đối với các em học sinh đã được Hội khuyến học xã, các Ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân tại địa phương quan tâm giúp đỡ các em để các em trang bị thêm đồ dùng học tập đến trường.

Bên cạnh đó, sáng ngày 28 tháng 8 năm 2019. Đại diện Hội khuyến học xã Na Mao đã đưa 5 em học sinh con em hộ nghèo, học tập tốt đang học tại trường THCS Việt Ấn tham dự chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức đến trường, vì em hiếu học” do tập đoàn viễn thông quân đội Viettell Thái Nguyên tổ chức, qua hoạt động, mỗi em nhận được một xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 776
Năm 2020 : 776